Du Lịch Khuyến Mãi

Chuyên tổ chức các tour khuyến mãi, ưu đãi: Du Lịch Nha Trang – Đảo Điệp Sơn, Du Lịch Đà Lạt, Du Lịch Phan Thiết, Du Lịch Vũng Tàu, Du Lịch Cần Thơ, Du Lịch Đà Nẵng, Du Lịch Hạ Long, Du Lịch Hà Nội, Du Lịch Ninh Chữ, Du Lịch Bình Ba, Du Lịch Nam Du, Du Lịch Phú Quốc, Du Lịch Hà Tiên, Du Lịch Hành Hương, Du Lịch Khám Phá, Du Lịch Sinh Thái, Du Lịch Phú Yên, Du Lịch Bình Định.

 • Thông báo V/v Phòng ngừa Dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán

  04-02-2020 // 60 lượt xem

  THÔNG BÁO VỀ TÌNH HÌNH KHỞI HÀNH CÁC TOUR DU LỊCH CỦA KỶ NGUYÊN TOURIST V/v : Phòng ngừa Dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán (VIRUS CORONA – 2019 – nCoV)

  Chi tiết →

 • Gia Lai! Không thể bỏ qua... những món ăn phải thử và những cảnh đẹp phải đến

  27-11-2019 // 168 lượt xem

  Gia Lai thu hút du khách bởi cảnh sắc núi rừng hoang sơ, văn hoá bản sắc của đồng bào Tây Nguyên . tỉnh có diện tích lớn thứ 2 Việt Nam và là một tỉnh miền núi nằm ở khu vực phía bắc của vùng Tây Nguyên. Với khí hậu, cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ và những đặc sản làm xao xuyến lòng người

  Chi tiết →

 • KINH NGHIỆM DU LỊCH SAPA 2019 TỪ A ĐẾN Z

  24-09-2019 // 405 lượt xem

  Sapa là “nơi gặp gỡ giữa trời và đất” với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ bậc nhất miền Bắc. Bạn đã đến để chiêm ngưỡng và trải nghiệm vùng đất đầy thú vị này chưa? Nếu chưa thì giờ hãy cùng Kỷ Nguyên Tourist bỏ túi ngay những kinh nghiệm du lịch Sapa tự túc từ A đến Z hữu ích nhất qua bài viết sau đây nhé!

  Chi tiết →

 • CÁC ĐIỂM DU LỊCH SỐNG ẢO TẠI VŨNG TÀU

  30-10-2018 // 841 lượt xem

  Tổng hợp những địa điểm chụp hình đẹp ở Vũng Tàu - Dưới đây là tổng hợp các địa điểm chụp ảnh & sống ảo siêu chất ngay tại Vũng Tàu. Nếu bạn có ý định muốn ghé thăm thành phố biển xinh đẹp gần Sài Gòn này, nhanh tay ghi lại các địa điểm chụp hình đẹp ở Vũng Tàu không góc chết này nha.

  Chi tiết →

 • KHÁM PHÁ ĐẢO JEJU PHIÊN BẢN VIỆT NAM TẠI QUY NHƠN

  20-09-2018 // 837 lượt xem

  Qúa hấp dẫn, quá lôi cuốn. là địa điểm check-in chụp ảnh tự sướng, sống ảo của các bạn trẻ.du khách sắp xếp lịch “ hẹn”cùng nhau check-in với Kỷ Nguyên Tourist thôi nào.

  Chi tiết →

 • LỄ HỘI CỎ HỒNG ĐÀ LẠT

  03-11-2017 // 997 lượt xem

  Từ ngày 24/11 đến 4/12/2017 tại khu vực Suối Vàng Đà Lạt sẽ diễn ra lễ hội Đồi cỏ Hồng, được tổ chức lần đầu tại Việt Nam. Lễ hội được xem như màn mở đầu cho các chuỗi hoạt động trước thềm Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII.

  Chi tiết →

 • CÁNH ĐỒNG QUẠT GIÓ BẠC LIÊU

  10-10-2017 // 1,391 lượt xem

  Qúa hấp dẫn, quá lôi cuốn, du khách sắp xếp lịch “ hẹn”cùng nhau “đi trốn” với Kỷ Nguyên Tourist thôi nào.

  Chi tiết →