Du Lịch Khuyến Mãi

Chuyên tổ chức các tour khuyến mãi, ưu đãi: Du Lịch Nha Trang – Đảo Điệp Sơn, Du Lịch Đà Lạt, Du Lịch Phan Thiết, Du Lịch Vũng Tàu, Du Lịch Cần Thơ, Du Lịch Đà Nẵng, Du Lịch Hạ Long, Du Lịch Hà Nội, Du Lịch Ninh Chữ, Du Lịch Bình Ba, Du Lịch Nam Du, Du Lịch Phú Quốc, Du Lịch Hà Tiên, Du Lịch Hành Hương, Du Lịch Khám Phá, Du Lịch Sinh Thái, Du Lịch Phú Yên, Du Lịch Bình Định.

 • KINH NGHIỆM DU LỊCH SAPA 2019 TỪ A ĐẾN Z

  24-09-2019 // 51 lượt xem

  Sapa là “nơi gặp gỡ giữa trời và đất” với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ bậc nhất miền Bắc. Bạn đã đến để chiêm ngưỡng và trải nghiệm vùng đất đầy thú vị này chưa? Nếu chưa thì giờ hãy cùng Kỷ Nguyên Tourist bỏ túi ngay những kinh nghiệm du lịch Sapa tự túc từ A đến Z hữu ích nhất qua bài viết sau đây nhé!

  Chi tiết →

 • CÁC ĐIỂM DU LỊCH SỐNG ẢO TẠI VŨNG TÀU

  30-10-2018 // 470 lượt xem

  Tổng hợp những địa điểm chụp hình đẹp ở Vũng Tàu - Dưới đây là tổng hợp các địa điểm chụp ảnh & sống ảo siêu chất ngay tại Vũng Tàu. Nếu bạn có ý định muốn ghé thăm thành phố biển xinh đẹp gần Sài Gòn này, nhanh tay ghi lại các địa điểm chụp hình đẹp ở Vũng Tàu không góc chết này nha.

  Chi tiết →

 • KHÁM PHÁ ĐẢO JEJU PHIÊN BẢN VIỆT NAM TẠI QUY NHƠN

  20-09-2018 // 555 lượt xem

  Qúa hấp dẫn, quá lôi cuốn. là địa điểm check-in chụp ảnh tự sướng, sống ảo của các bạn trẻ.du khách sắp xếp lịch “ hẹn”cùng nhau check-in với Kỷ Nguyên Tourist thôi nào.

  Chi tiết →

 • LỄ HỘI CỎ HỒNG ĐÀ LẠT

  03-11-2017 // 860 lượt xem

  Từ ngày 24/11 đến 4/12/2017 tại khu vực Suối Vàng Đà Lạt sẽ diễn ra lễ hội Đồi cỏ Hồng, được tổ chức lần đầu tại Việt Nam. Lễ hội được xem như màn mở đầu cho các chuỗi hoạt động trước thềm Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VII.

  Chi tiết →

 • CÁNH ĐỒNG QUẠT GIÓ BẠC LIÊU

  10-10-2017 // 1,271 lượt xem

  Qúa hấp dẫn, quá lôi cuốn, du khách sắp xếp lịch “ hẹn”cùng nhau “đi trốn” với Kỷ Nguyên Tourist thôi nào.

  Chi tiết →

 • ĐỐI CỎ HỒNG ĐÀ LẠT

  02-10-2017 // 958 lượt xem

  Du khách nào chưa có cơ hội thưởng thức vẻ đẹp của Đồi cỏ hồng Đà Lạt, thì hãy lên kế hoạch ngay từ hôm nay nhé, đừng bỏ lỡ một khung cảnh vô cùng lãng mạn thích hợp để “sống ảo” này.

  Chi tiết →

 • MÙA HOA CẢI MIỀN TÂY (MỘC CHÂU MIỀN TÂY)

  02-10-2017 // 968 lượt xem

  Hoa cải là loài hoa chỉ nở vào dịp đầu đông, khi đất trời se se lạnh, dưới cái nắng hươm vàng. Hoa chỉ nở rộ và đẹp nhất trong khoảng một tháng, cuối tháng 11 và sang đến tháng 12, hoa nở vàng rực một góc trời.

  Chi tiết →